UBND huyện giao ban quý III với các xã, thị trấn

18-11-2017

Ngày 11/10, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban với các xã, thị trấn quý IV/2017. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Ma Đình Đối, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương làm việc với huyện Định Hóa

18-11-2017

Ngày 18/10, Tại xã Phượng Tiến, Đoàn công tác Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương do ông Ngô Tất Thắng – Phó Chánh văn phòng làm trưởng đoàn cùng đoàn cán bộ Trường Đại học nông lâm Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện Định Hóa về kết quả trong xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011 – 2016 của huyện Định Hóa nói chung và kết quả thực hiện dự án Làng mới tại xóm Tổ. Dự làm việc có ông Lee Sang Woo – Trưởng đại diện quỹ Semaul toàn cầu; đồng chí Trần Nho Hưởng – Phó Chánh văn phòng điều phối cùng các cán bộ, chuyên viên Văn phòng điều phối NTM tỉnh, Về Phía huyện có đồng chí Phạm Việt Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện kiểm tra một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc

18-11-2017

Sáng 24/10, đồng chí Ma Đình Đối - Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo phòng chuyên môn liên quan của huyện đã đi kiểm tra tiến độ một số công trình xây dựng tại xã Điềm Mặc.

Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Điền Công

05-10-2017

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh đã có chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm tại xã Điền Công, T.P Uông Bí (Quảng Ninh), là xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Từ chuyến đi này, Đoàn công tác đã được tiếp cận với một số cách làm sáng tạo để vận dụng vào chương trình xây dựng NTM của tỉnh.

Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên thông báo tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết.

05-10-2017

Ngày 03 tháng 7 năm 2017, Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã ra thông báo số 03/TB-TA tìm kiếm thông tin về người bị yêu cầu tuyên bố là đã chết đối với bà Ngô Thị Hương, sinh năm 1971, nơi cư trú: xóm Gò Chè, xã Cao Ngạn, thành phố Thái Nguyên.

05-10-2017

Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích.

05-10-2017

Ngày 28/8/2017, Tòa án nhân dân huyện Võ Nhai có văn bản số 189/CV-DS về việc thông báo tìm kiếm người yêu cầu bị tuyên bố mất tích đối với anh Vi Văn Thức, sinh năm 1987

05-10-2017

Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

05-10-2017

Ngày 11 tháng 8 năm 2017, Tòa án nhân dân huyện Phú Bình đã ra thông báo số 01/TB-TA về việc tìm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1967, cư trú cuối cùng: xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

05-10-2017

Ngày 3/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn PDSI Group để trao đổi về Dự án khu đô thị mới phía Tây T.P Thái Nguyên và các dự án có liên quan. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

Tuyên dương điển hình học tập Bác

05-10-2017

Ngày 9-5, LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM đã sơ kết 3 năm triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong CNVC-LĐ quận. Ba năm qua, các cấp Công đoàn (CĐ) quận đã tổ chức 275 buổi học tập chuyên đề, thu hút 10.587 người tham gia.

Tuyên dương điển hình học tập Bác

CSGT trả túi đồ gần 1 tỉ đồng cho người đánh rơi

05-10-2017

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã nhặt được 1 túi da bên trong có chứa tiền, vàng, đá quý trị giá gần 1 tỉ đồng.

CSGT trả túi đồ gần 1 tỉ đồng cho người đánh rơi

Mang yêu thương đến với học sinh trường Tiểu học Yên Bài A

05-10-2017

Với mong muốn mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, sáng 3/10, báo Kinh tế & Đô thị đã phối hợp với huyện Ba Vì tổ chức chương trình "Tặng quà Trung thu cho học sinh trường Tiểu học Yên Bài A”, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Mang yêu thương đến với học sinh trường Tiểu học Yên Bài A

05-10-2017

Ông thương binh đam mê sáng chế

05-10-2017

Một thiết bị nặng chưa đầy 2kg, khi lắp không hề làm thay đổi cẩu kiện của xe, bảo đảm tính thẩm mỹ, xe đi êm nhẹ, không rung lắc, ít gây ra tiếng ồn, người lái xe thư thái.

Tổng truy cập: 1120096