UBMTTQ XÃ ĐỊNH BIÊN CHUNG TAY XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022

2022-10-24 14:28:00.0

Thực hiện hướng dẫn số 02/HD-MTTQ ngày 07/01/2022 của Ban thường trực UB MTTQ xã Định Biên về xây dựng mô hình Khu dân cư tự quản thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Khu dân cư xóm Nà To thực hiện mô hình Bảo vệ môi trường, chỉnh trang khuôn viên nhà ở, vệ sinh đường làng ngõ xóm, văn minh, tuyến đường làng Sáng - xanh -sạch - đẹp; thực hiện mô hình trên UB MTTQ xã đã phối kết hợp với Ban công tác Mặt trận cơ sở xóm thống nhất để thực hiện MTTQ xã đã hỗ trợ xóm Nà To về cây giống, phân bón… cùng phối kết hợp với Ban công tác MTCS và nhân dân xóm Nà To tham gia lao động vệ sinh môi trường, cắt tỉa cây hoa, trồng thêm cây xanh tại xóm Nà To xã Định Biên, được toàn thể bà con nhân dân đồng thuận ủng hộ tham gia với 64 lượt người tham gia, tạo cảnh quan môi trường trong lành, xanh, sạch, đẹp; góp phần nâng cao tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới. Cùng cấp ủy Đảng, Chính quyền và Nhân dân xã Định Biên phấn đấu đạt 19 tiêu chí "xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022".

Mai Ước