Hội nghị Tọa đàm về cải cách hành chính tại UBND Xã Định Biên

2022-11-09 08:35:00.0

Thực hiện kế hoạch số 105/KH-UBND ngày 02/11/2022 UBND xã Định Biên về việc tổ chức tọa đàm nâng cao chất lượng CCHC năm 2022, vào sáng ngày 08/11/2022 tại Hội trường tầng 3 UBND xã Định Biên đã diễn ra tọa đàm về cải cách hành chính tại tại đơn vị năm 2022. Tham dự và chủ trì tọa đàm có đồng chí Lương Thế Đồng, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ma Thịnh Giáp - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND, các cán bộ, công chức, người lao động thuộc UBND  xã.

Các đại  biểu tham dự đang thảo luận các nội dung CCHC năm 2022)​​​​​

Với mục đích nhằm đánh giá, phân tích tình hình và kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính (CCHC) tại cơ quan, phân tích những thuận lợi, khó khăn, đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác CCHC trong thời gian tới. Trao đổi, thảo luận để mỗi cán bộ, công chức thấy được trách nhiệm của mình trong việc thực hiện công tác CCHC. Qua đó, mỗi người đều có biện pháp phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chỉ số CCHC của trong năm 2022 và các năm tiếp theo.

Phát biểu kết luận, đồng chí Ma Thịnh Giáp - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND ghi nhận những kết quả đã đạt được trong công tác CCHC thời gian qua, đồng thời định hướng các biện pháp khắc phục những tồn tại trong CCHC, yêu cầu tất cả các đồng chí cán bộ, công chức phải tự nghiên cứu, tìm hiểu, thấm nhuần tất cả nội dung về công tác CCHC và nắm vững các tiêu chí đánh giá về CCHC đặc biệt gắn với nội dung, phần việc mà mình phụ trách, tất cả cán bộ, công chức phải làm tròn nhiệm vụ được giao.

Hà Thị Lý