HỘI CỰU CHIẾN BINH, HỘI LHPN, HỘI NÔNG DÂN, ĐOÀN THANH NIÊN XÃ ĐỊNH BIÊN TỔ CHỨC RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG.

2022-10-29 16:28:00.0

Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2022, Tại Nhà văn hóa xóm Làng Quặng Hội cựu chiến binh, Hội LHPN, Hội Nông dân, Đoàn thanh niên xã Định Biên phối hợp tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, chăm sóc đường hoa.

Đến dự có các đc Lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện Định Hóa, các đc trong BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ xã Định Biên các đc Chi hội trưởng Cựu chiến binh, Hội LHPN, Hội Nông dân, Bí thư, phó bí thư các chi đoàn trên địa bàn xã./.

Sau lễ phát động ra quân các đc Đại biểu, Hội viên, đoàn viên đã tổ chức vệ sinh tuyến đường, chăm sóc đường hoa trên địa bàn xóm Làng Quặng./.

Viết Công