NGÀY HỘI VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023

2023-09-28 14:49:00.0

Ngày 28 tháng 9 năm 2023 Trường THCS Định Biên tổ chức Ngày hội vui Tết trung thu năm 2023, Dự ngày Hội có các đc lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Định Biên, các đc trong BGH nhà trường, Thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh.

Tại ngày hội các Chi đội đã tham gia Thi trang trí mâm ngũ quả Tết trung thu, thuyết trình ý nghĩa mâm ngũ quả.

Hoạt động đã thu hút các em HS trường THCS Định Biên và giúp cho các em có tính sáng tạo, đoàn kết cũng như hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết trung thu.

Tại ngày hội BGH nhà trường cũng đã có những món quà ý nghĩa hỗ trợ các em Học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã./.

Tin, ảnh: Viết Công