LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG DỊP 3 THÁNG 2 NĂM 2023

2023-02-04 12:20:00.0

Ngày 03/02/2023, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy Định Hóa, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Định Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 50 tuổi đảng cho đồng chí Phạm Thị Được- đảng viên chi bộ Nong Nia.Về dự Lễ trao Huy hiệu có đồng chí Chu Thị Thúy Hà- Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Định Hóa, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Thường trực HĐND- Lãnh đạo UBND- Ủy ban MTTQ, các đoàn thể của xã và các đồng chí chi ủy chi bộ Nong Nia. Được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, đồng chí Được rất vui và vinh dự trong suốt quá trình hoạt động trong Đảng. Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Chu Thị Thúy Hà đã chúc mừng và động viên đảng viên nhận 50 năm tuổi đảng, chúc đồng chí Được sức khỏe, luôn là tấm gương cho đảng viên trong đảng bộ. Lễ trao tặng huy hiệu Đảng tổ chức đúng vào ngày kỷ niệm 93 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 03/02/1930- 03/02/2023), đây là niềm vinh dự của đảng viên nhận huy hiệu Đảng và toàn thể Đảng bộ xã Định Biên. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hà Tráng