CHƯƠNG TRÌNH "TRUNG THU CHO EM NĂM 2023"

2023-09-24 09:27:00.0

Ngày 23 tháng 9 năm 2023. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Định Biên và Hội đồng  hương sinh viên Thái Nguyên tại Hà Nội tổ chức Chương trình “ Trung Thu cho em năm 2023”.

Tham dự Chương trình có Trung tá Hoàng Trường Giang Trưởng phòng Phát hành và Truyền thông Báo Quân đội nhân dân Việt Nam Nhà tài trợ Chính Chương trình, các Đại biểu huyện Đoàn Định Hóa, các đc lãnh đạo BTV đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Định Biên, bà con nhân dân các em nhỏ thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã toàn xã.

Tại Chương trình BTC đã trao 25 suất quà cho các Cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật có thành tích cao trong học tập. mỗi suất trị giá 800.000 nghìn đồng, cùng nhiều hoạt động sinh hoạt giao lưu văn nghệ, chơi trò chơi. Các em nhỏ đã được trải nghiệm và có một ngày vui Trung thu thật bổ ích và ý nghĩa./.

Tin, ảnh: Viết Công