SINH HOẠT CHI BỘ XÓM LÀNG QUẶNG

2023-11-02 10:00:00.0

Chiều ngày 01 tháng 11 năm 2023, Chi bộ xóm Làng Quặng tổ chức sinh hoạt định kỳ; về dự buổi sinh hoạt có đc: Chu Thị Thúy Hà; Ủy viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy, các đc trong BTV Đảng ủy xã Định Biên, 38 Đảng viên có mặt tham gia buổi sinh hoạt.

Chi bộ Làng Quặng là Chi bộ trung tâm của xã Định Biên, Đảng viên sinh hoạt hầu hết là các đc Đảng viên nguyên lãnh đạo địa phương và đảng viên là cán bộ đang công tác tại UBND xã Định Biên; Với lợi thế đó năm 2023 Chi bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tuyên truyền sâu rộng đến Đảng viên cũng như bà con nhân dân trên địa bàn xóm thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng bộ xã, Chi bộ về chủ chương phát triển kinh tế - xã hội.

Tại buổi sinh hoạt đc Chu Thị Thúy Hà đã ghi nhận những thành tích của Chi bộ đã đạt được trong năm 2023 và chia sẻ cũng như góp ý những tồn tại khó khăn mà Chi bộ đang gặp phải, giúp cho cán bộ Đảng viên nhận thức rõ hơn về tổ chức Đảng trong tình hình mới./.

Viết Công