LỄ ĐÓN NHẬN HÀI CỐT LIỆT SĨ HÀ TUẤN ĐẠT

2022-12-13 07:55:00.0

Ngày 12/12/2022,  Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tổ chức Lễ đón nhận hài cốt liệt sỹ Hà Tuấn Đạt tại xóm Nong Nia, Xã Định Biên, huyện Định Hóa, Thái Nguyên.
Trong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ ác liệt, theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, liệt sỹ Hà Tuấn Đạt đã cống hiến tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc; sự hi sinh anh dũng của đồng chí đã tô thắm lá cờ vinh quang của Tổ quốc, để đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do, cho đồng bào các dân tộc có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Sau 50 năm hi sinh nằm lại ở mặt trận phía nam, Liệt sỹ Hà Tuấn Đạt đã được gia đình, nhân dân, làng xóm đón trở về với quê mẹ yêu dấu. Với lòng thành kính và tri ân sâu sắc, chúng ta cùng cầu chúc cho linh hồn của đồng chí được siêu thoát, bằng an trong cõi vĩnh hằng. Tổ quốc ta, nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn của liệt sỹ. Xin được tri ân sâu sắc tới thân nhân liệt sỹ Hà Tuấn Đạt đã có công sinh thành và hiến dâng cho Tổ quốc những con người ưu tú.
Viết Công