LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023 CỦA BA TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ, TIỂU HỌC VÀ MẦM NON

2022-09-05 09:20:00.0

Hòa chung với không khí sôi nổi của các thầy cô giáo và các em học sinh trên cả nước. Sáng nay ngày 05/9/2022. Ba trường; Trung học cơ sở - Tiểu học cơ sở và trường Mầm non xã Định Biên đồng loạt tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Về dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Doãn Khánh - Ủy viên ban thường vụ huyện hủy – Trưởng ban Tuyên giáo cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện cho phòng Nội vụ, phòng Giáo dục, phòng Bảo hiểm huyện định hóa.

Về phía địa phương có các đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban, ngành đoàn thể trong xã cũng đến dự đông đủ.

Tại lễ khai giảng các đồng chí lãnh đạo đã tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và các em học sinh luôn mạnh khỏe công tác tốt, học tập tốt đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới.

Nghi lễ chào cờ tại trường THCS

(Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Lễ Khai giảng)

(Lãnh đạo Đảng uỷ tặng hoa chúc mừng)

(Lễ Khai giảng tại trường Tiểu học)