Hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân xóm Làng Vẹ

2022-09-10 07:25:00.0

Sáng ngày 08/9/2022, Đảng ủy-Ủy ban nhân dân xã Định Biên tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền với nhân dân xóm Làng Vẹ. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Lương Thế Đồng- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Ma Thịnh Giáp-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; các đồng chí Thường trực HĐND,  Lãnh đạo UBND, Lãnh đạo UB MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị-xã hội và các đồng chí cán bộ công chức chuyên môn UBND xã; Cán bộ,  nhân dân xóm Làng Vẹ.

(Đ/c: Lương Thế Đồng Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị)

Hội nghị đã được nghe Báo cáo phát triển kinh tế-xã hội, an ninh- quốc phòng 8 tháng năm 2022 và phương hướng, nhiệm vụ4 tháng cuối năm 2022. Hội nghị trao đổi, đối thoại: đã có 9 lượt ý kiến của nhân dân tham gia với các nội dung về các lĩnh vực thủy lợi, giao thông, xây dựng nông thôn mới, phát triển kinh tế-xã hội... Với tinh thần trách nhiệm, đối thoại thẳng thắn, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, lãnh đạo UBND đã trao đổi làm rõ, trả lời các ý kiến của nhân dân ngay tại hội nghị đối thoại.

Phát biểu kết luận, đồng chí Bí thư Đảng ủy đã nhấn mạnh vai trò của người đứng đầu của cấp ủy đảng, chính quyền trong tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân; từ đó, nắm rõ tâm tư nguyện vọng của nhân dân, giải quyết những phản ánh, kiến nghị của nhân dân để tăng cường có hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền. Với những ý kiến cần thời gian xác minh làm rõ, đồng chí Bí thư Đảng ủy giao UBND chỉ đạo cán bộ chuyên môn nghiên cứu, giải quyết và phải có văn bản trả lời đáp ứng tâm tư,  nguyện vọng của nhân dân; Trong thời gian tới, đề nghị cán bộ và nhân dân xóm Làng Vẹ đoàn kết, chung tay xây dựng nông thôn mới của xóm nói riêng và của xã nói chung.

Tin, ảnh: Hà Tráng