Hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón Lâm Thao

Thu Apr 11 19:57:00 GMT+07:00 2024

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2024, Hội Nông dân xã Định Biên phối hợp với Chi nhánh Vật tư Nông nghiệp huyện Định Hoá và Công ty cổ phần supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao tổ chức chức hội nghị tập huấn hướng dẫn kỹ thuật sử dụng phân bón Lâm Thao. Đến dự hội nghị có lãnh đạo UBND xã Định Biên, lãnh đạo chỉ nhánh vật tự Nông nghiệp huyện Định Hoá, đại diện công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao và 60 hội viên nông dân đại diện các chi hội nông dân xã Định Biên. Tại hội nghị, đại diện công ty cổ phần supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao đã giới thiệu về công ty và hướng dẫn hội viên phân biệt lân của công ty với các sản phẩm kém chất lượng khác, hướng dẫn hội viên các sử dụng phan bón đúng cách đối với từng loại cây trồng. Qua buổi tập huấn, đã nắm được cách chọn vá bón loại phân bón phù hợp  đối với từng loại cây, từng thời kỳ khác nhau; phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm làm nhái.
Hà Tráng