Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm cụm thi đua các xã số 2

2023-07-11 09:59:00.0

Chiều 07/7/2023, tại Hội trường nhà văn hóa xã Định Biên, Cụm thi đua các xã số 2 tổ chức xã hội tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Dự hội nghị có Bà La Thị Huế- Phó trưởng phòng Nội Vụ huyện Định Hóa; lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND xã Định Biên; Lãnh đạo UBND và công chức Văn phòng- thống kê các xã thành viên trong cụm; các đồng chí là thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng xã Định Biên.

Trong 6 tháng đầu năm 2023, công tác thi đua của cụm thi đua các các xã số 2 được lãnh đạo các hội thành viên trong Cụm quan tâm chỉ đạo sát thực tế, đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả thi đua, bám sát thiệm vụ chính trị, tình hình thực tế của địa phương, phấn đấu thực hiện tốt các chương trình, chỉ tiêu thi đua của năm 2023.

Trong 6 tháng đầu năm, với sự đồng thuận và quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền các đơn vị trong cụm trong việc chỉ đạo, điều hành, sự nỗ lực của các ngành, các cấp trong việc khắc phục khó khăn, thi đua đẩy mạnh sản xuất kinh doanh đã thúc đẩy kinh tế các xã trong cụm tiếp tục phát triển ổn định, các chỉ tiêu về kinh tế cơ bản hoàn thành khá so với kế hoạch.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo các thông tin, báo cáo thêm một số tình hình của đơn vị, đồng thời nêu những tồn tại vướng mắc, khó khăn, trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm trên các mặt công tác. Đề ra các giải pháp 6 tháng cuối năm để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2023 mà UBND huyện giao.

Phát biểu tại hội nghị, bà La Thị Huế - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện Định Hóa ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua, đồng thời cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội năm 2023, đặc biệt là chỉ tiêu thu ngân sách.

Kết luận hội nghị, Ông Ma Thịnh Giáp- Chủ tịch UBND xã Định Biên, Cụm trưởng cụm thi đua tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tham dự hội nghị, đồng thời ghi nhận sự phối hợp hiệu quả của các đơn vị trong cụm thi đua các xã số 2 trong thời gian vừa qua.

VP-TK