HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH ỦY BAN VỚI THANH NIÊN, THIỀU NHI NĂM 2024

Fri Apr 05 14:12:00 GMT+07:00 2024

Ngày 03 tháng 4 năm 2024, UBND xã Định Biên tổ chức Hội nghị đối thoại với Thanh niên, thiếu nhi năm 2024.

Tham dự chương trình đối thoại có sự hiện diện của Đ/c Hoàng Thị Quyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Ma Thịnh Giáp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các Đ/c đại diện các ban ngành đoàn thể của xã, đại diện các đồng chí Bí thư chi đoàn, TPT Đội trường TH, THCS cùng các em đội viên, thiếu nhi tiêu biểu về dự.

Chương trình đối thoại đã nhận được nhiều câu hỏi đối thoại của các đ/c đoàn viên và các em thiếu nhi. Những câu hỏi, ý kiến, của các em nêu lên đều là những vấn đề mà các em quan tâm, liên quan đến các lĩnh vực: công tác vui chơi giải trí và xây dựng sân chơi cho trẻ em; học tập; an toàn giao thông, môi trường; bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng; tham gia phòng, chống tình trạng trẻ em lao động trái quy định pháp luật; phòng chống đuối nước, phòng chống tai nạn thương tích và xâm hại trẻ em, các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm các lĩnh vực khác mà các em đã thấy thực trạng trong cuộc sống hằng ngày.

Bằng tình thương, trách nhiệm và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với các em thiếu nhi trong toàn xã. Chương trình Gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo xã với trẻ em về các vấn đề liên quan đến trẻ em năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Viết Công