HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

2023-04-20 09:26:00.0

Ngày 20/04 /2023 thường trực huyện ủy, Ban tổ chức huyện ủy đã tổ chức công bố quyết định điều động và luân chuyển công tác đối với đồng chí Trần Thị Hồng Thúy, nguyên phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy về tham gia Ban chấp hành, ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ Bí thư đảng ủy xã Định Biên nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Về dự lễ công bố có Đồng chí: Nguyễn Đức Lực Ủy viên ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy huyện ĐịnhHóa.

Đồng chí: LươngVănNgân ủyviên Ban thường vụ huyện ủy,trưởng ban tổ chức huyện ủy

Đồng chí : Chu ThịThúy Hà ủy viên Ban thường vụ huyện ủy,Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra huyện ủy và đại diện các phòng, ban của huyện đến dự đông đủ.

Về phía xã Định Biên có Ban thườngvụ Đảngủy, thường trực Hội đồng nhân dân, ủy ban nhândân, các ban, ngành đoàn thể, hiệu trưởng ba trường học, trưởngtrạm y tế, các đồng chí bí thư chi bộ, các ông bà trưởng xóm trên địa bàn xã.

Phát biểu tại buổi lễ công bố đồng chí Nguyễn Đức Lực bí thư huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho toàn thể Đảng bộ xã Định Biên và cá nhân đồng chí Trần Thị HồngThúy luôn đoàn kết, thống nhất hoàn thành tố tmọi nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Ma Đức Cao