CỤC CHÍNH TRI, TỔNG CỤC HẬU CẦN TỔ CHỨC HÀNH QUÂN VỀ NGUỒN TẠI XÃ ĐỊNH BIÊN

2023-08-25 14:25:00.0

Ngày 24-8, Đoàn công tác Cục Chính trị, Tổng cục Hậu cần do Thiếu tướng Lê Tất Cường, Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục Hậu cần làm trưởng đoàn tổ chức hành quân về nguồn tại Khu di tích lịch sử Cơ quan Cục chính trị, Tổng Cục hậu cần, xã Định Biên, huyện Định Hóa, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Cục Chính trị, Tổng cục Hậu cần (1-9-1951/1-9-2023) và 78 năm Ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945/2-9-2023).

( Thủ trưởng Cục Chính trị, Tổng cục hậu cần trao quà cho các Gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã)

Từ năm 2021 đến nay, được sự phối hợp, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Định Biên, Cục Chính trị đã tìm được địa điểm và phối hợp triển khai xây dựng Bia ghi dấu nơi ở và làm việc của Chỉ huy và Cơ quan Cục Chính trị những ngày đầu thành lập. Sự kiện này đã ghi dấu ấn sâu sắc về bước phát triển mới trong quan hệ đoàn kết giữa Cục Chính trị và xã Định biên. Sự quan tâm, giúp đỡ hết sức quý báu đó là một trong những động lực quan trọng để cán bộ, chiến sĩ Cục Chính trị nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.

(Thủ trưởng Cục Chính trị trao bộ máy vi tính cho xã Đảng ủy, UBND xã Định Biên)

Dịp này, với tình cảm sâu sắc tri ân cấp ủy, chính quyền, nhân dân xã Định Biên, cán bộ, chiến sĩ Cục Chính trị đã trao 30 suất quà tặng các hộ gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trao máy tính tặng chính quyền địa phương xã Định Biên.

Tin, ảnh: Viết Công