CHƯƠNG TRÌNH KẾT NGHĨA GIỮA ĐOÀN XÃ ĐỊNH BIÊN VÀ CHI ĐOÀN KHỐI DÂN ĐẢNG, HUYỆN ĐỊNH HÓA

2023-04-15 16:39:00.0

chương trình kết nghĩa giữa Chi đoàn Dân Đảng và Đoàn xã Định Biên
Trao tặng công trình thanh niên tuyến đường thắp sáng làng quê nhân dịp kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và kỷ niệm 137 năm Ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2023)}

Thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng tạo sức mạnh tổng hợp trong thực hiện nhiệm vụ, được sự nhất trí của Huyện đoàn Định Hoá, Đảng uỷ khối Đảng - chi uỷ khối Dân huyện, Đảng uỷ xã Định Biên, ngày 14/4/2023, chi đoàn Dân Đảng và Đoàn xã Định Biên tổ chức chương trình kết nghĩa. Theo đó, hai đơn vị thống nhất các nội dung phối hợp trên tinh thần phát huy sức trẻ, gắn với thế mạnh của mỗi bên, tạo điều kiện để phát triển công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của địa phương đơn vị dưới sự lãnh đạo của Đảng và Đoàn cấp trên.

Ngay sau chương trình, các đại biểu đã tổ chức khánh thành tuyến đường thắp sáng làng quê tại xóm Làng Vẹ xã Định Biên. Công trình thể hiện tinh thần thanh niên, xung kích tham gia đảm nhận những phần việc chung tay xây dựng Nông thôn mới của hai cơ sở Đoàn.
                  Công trình "Tuyến đường thắp sáng miền quê" mang ý nghĩa thiết thực trong việc hỗ trợ, giúp đỡ thanh thiếu nhi và nhân dân có điều kiện thuận lợi để học tập, sinh hoạt, nâng cao dân trí và đời sống tinh thần đặc biệt vào những dịp ngày lễ, tết…; thực hiện nguyện vọng về điện thắp sáng đường giao thông, cải thiện tình trạng mất an toàn giao thông, an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội để thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2023.

Tin, ảnh: Viết Công