2022-08-18 16:10:00.0

Ngày 18/8/2022, Đảng ủy xã Định Biên tổ chức hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.
             Đến dự chỉ đạo và quán triệt tại hội nghị có đồng chí Trần Doãn Khánh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Định Hóa- Báo cáo viên cấp tỉnh; đồng chí Lương Thế Đồng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; Đồng chí Hoàng Thị Quyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Ma Thịnh Giáp- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; đến dự hội nghị còn có các đồng chí UV BCH Đảng bộ, lãnh đạo HĐND- UBND- UB MTTQ xã, các đoàn thể và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
                 Đồng chí Trần Doãn Khánh- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Định Hóa- Báo cáo viên cấp tỉnh, trực tiếp truyền đạt, quán triệt các nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương khoá XIII, gồm 4 chuyên đề: Chuyên đề 1: “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiêu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa đất nước ta thành nước phát triển có thu nhập cao”; Chuyên đề 2: “ Nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”; Chuyên đề 3: “Tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cáo hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới”; Chuyên đề 4: “Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cáo chất lượng đội ngũ đảng viên trong gian đoạn mới”
               ( Toàn cảnh Hội nghị)
              Hội nghị tổ chức để phổ biến, quán triệt, tuyên truyền để cán bộ, đảng viên, nhân dân nắm được những mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, nhiệm vụ chủ yếu được nêu trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.
Tin, ảnh: Hà Tráng