ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI KHUYẾN HỌC XÃ ĐỊNH BIÊN LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

2023-06-27 14:15:00.0

Ngày 26/6/2023, Hội Khuyến học xã Định Biên tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Đại hội có Ông Ma Đình Hùng – Ủy viên BCH tỉnh Hội , Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Định Hóa; đại diện lãnh đạo BTV Đảng ủy - HĐND - UBND - HDND, UB MTTQ các ban, ngành đoàn thể xã, cùng 31 đại biểu chính thức tham dự.

Báo cáo tại đại hội, nhiệm kỳ qua, Hội khuyến học xã Định Biên xác định công tác vận động xây dựng quỹ khuyến học khuyến tài được xem là nhiệm vụ quan trọng, nên Hội đã phối hợp với các ngành đoàn thể tìm nguồn vận động đóng góp cho quỹ khuyến học khuyến tài từ các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm để hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh nghèo hiếu học trong địa bàn xã. Bên cạnh, hội khuyến học xã Định Biên tập trung phát triển các mô hình “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Công dân học tập”, làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài.

Tại Đại hội Ông Ma Đình Hùng- Chủ tịch Hội Khuyến học huyện đã phát biểu ý kiến, đồng chí ghi nhận những kết quả thành tích mà Hội Khuyến học xã Định Biên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân, bài học; nhấn mạnh các chỉ tiêu, nhiệm vụ phương hướng, biện pháp của hội Khuyến học xã 5 năm tới và mong muốn với sự nhiệt tình, trách nhiệm của BCH Hội Khuyến học xã Định Biên nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ đạt được kết quả cao hơn nữa trong công tác Khuyến học khuyến tài.

(BCH khóa mới ra mắt Đại hội)

Đại hội đã bầu ra 11 thành viên vào Ban Chấp hành, Bà: Phùng Thị Vàng được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học xã Định Biên, nhiệm kỳ 2023-2028.

Tin, ảnh: Mai Ước