Hiệu quả từ những phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn

09-08-2017

Từ đầu năm đến nay, Sở Công Thương đã phối hợp với Ủy ban MTTQ và UBND các huyện: Định Hóa, Phú Lương, Võ Nhai, Phú Bình tổ chức thành công 4 chương trình “Đưa hàng Việt về miền núi”.

Thị trường chứng khoán phái sinh vận hành từ ngày 10/8

09-08-2017

(Chinhphu.vn) – Các khuôn khổ pháp lý, quy chế quy trình để đảm bảo cho việc niêm yết, giao dịch, bù trừ thanh toán chứng khoán phái sinh đã được ban hành đầy đủ, đảm bảo cho thị trường có thể hoạt động một cách công khai minh bạch và an toàn vào ngày 10/8/2017.

Tập trung thực hiện các giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh

09-08-2017

Đó là chỉ đạo trọng tâm của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp chiều 9-8 để nghe báo cáo về tình hình thực hiện và giải pháp đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư trên địa bàn tỉnh. Dự họp có đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành, đơn vị, địa phương của tỉnh.

Phiên họp thứ 13 UBND tỉnh: Thảo luận, đánh giá và cho ý kiến vào một số nội dung trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh

09-08-2017

Ngày 9-8, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Phiên họp thứ 13 Ủy ban Nhân dân tỉnh để thảo luận, đánh giá về tình hình kinh tế - xã hội tháng 7, đề ra nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp thực hiện tháng 8/2017; cho ý kiến về một số nội dung trình, xin ý kiến Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên.

Phú Bình: Kiên cố hóa trường lớp để nâng cao chất lượng dạy và học

09-08-2017

Phân bổ nguồn lực hợp lý, đầu tư có trọng tâm trọng điểm và huy động sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền địa phương để giải phóng mặt bằng sẵn sàng đón đợi nguồn đầu tư là những cách làm mà huyện Phú Bình đang thực hiện để kiên cố hóa trường lớp học.

Chỉ đạo của UBND tỉnh về việc thực hiện một số nhiệm vụ cải cách hành chính quý III, quý IV năm 2017

09-08-2017

​Công văn số 3293/UBND về việc chỉ đạo các sở, ngành, UBND các huyện, thành phố thị xã về việc thực hiện một số nhiệm vụ cải cách hành chính quý III, quý IV

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại một số phường trên địa bàn thành phố Thái Nguyên

09-08-2017

Ngày 08/8/2017, Đoàn công tác kiểm tra cải cách hành chính của tỉnh đã đến kiểm tra công tác cải cách hành chính tại phường Tân Lập và phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên.

09-08-2017

Thủ tướng: ASEAN đang làm chủ vận mệnh của mình

09-08-2017

(Chinhphu.vn) – Phát biểu tại lễ kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập ASEAN và 22 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, ASEAN đang làm chủ vận mệnh của mình, giữ vai trò chủ đạo trong cấu trúc khu vực đang định hình, là một điểm sáng về hợp tác kinh tế ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương và trên thế giới.

Các trường ĐH, CĐ phải cập nhật ngay thông tin xét tuyển

09-08-2017

(Chinhphu.vn) - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản gửi các đại học (ĐH), học viện, trường ĐH, cũng như các trường cao đẳng có ngành đào tạo giáo viên (CĐSP) về việc báo cáo kết quả thí sinh xác nhận nhập học ĐH, CĐSP và thông tin xét tuyển bổ sung (nếu có).

Giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tại 25 cơ sở trên địa bàn tỉnh trong tháng 8

08-08-2017

Chi cục ATVSTP vừa ban hành Kế hoạch kiểm soát, giám sát nguy cơ gây ô nhiễm thực phẩm tháng 8/2017.

Hai đặc phái viên Mỹ tới vùng Vịnh giúp giải quyết khủng hoảng Qatar

08-08-2017

VOV.VN - Hai đặc phái viên Mỹ sẽ có mặt tại vùng Vịnh trong tuần này nhằm giúp giải quyết cuộc khủng hoảng ngoại giao giữa Qatar và các nước Arab.

Hội nghị triển khai Luật Trẻ em 2016

08-08-2017

Sáng 08/8, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức hội nghị triển khai Luật Trẻ em 2016 nhằm phổ biến, triển khai sâu rộng trong xã hội; nâng cao ý thức trách nhiệm của các cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em.

Thủ tướng chỉ thị tăng cường tiết kiệm điện

08-08-2017

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 7/8/2017 về việc tăng cường tiết kiệm điện.

Lịch công tác của TT HĐND và Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 07/8 - 13/8/2017

08-08-2017

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN 33 CỦA THƯỜNG TRỰC HĐND - LÃNH ĐẠO UBND (Từ ngày 07/08/2017 đến ngày 13/08/2017)

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các sở, ngành

08-08-2017

Ngày 7-8, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính số 01 và 02 của tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Sở Khoa học - Công nghệ và Sở Thông tin - Truyền thông.

Kiểm tra công tác cải cách hành chính tại các sở, ngành

08-08-2017

Quyết tâm xây dựng Cộng đồng ASEAN đoàn kết, tự cường

08-08-2017

LTS - Nhân kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông - Nam Á (ASEAN), Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc có bài phát biểu trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1). Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Thủ tướng.

Nỗi lo khi điểm chuẩn nhiều trường sư phạm chỉ bằng mức điểm sàn

08-08-2017

(Chinhphu.vn) - Ngược với xu hướng tăng điểm chuẩn của trường tốp đầu như công an, quân đội, y dược, khối sư phạm trừ hai trường đại học lớn là Đại học (ĐH) Sư phạm Hà Nội và ĐH Sư phạm TPHCM có điểm chuẩn cao, phần đông trường ĐH sư phạm, hoặc có đào tạo sư phạm khác lấy điểm trúng tuyển bằng hoặc chỉ nhỉnh hơn so với mức sàn của Bộ GD&ĐT.