Trên 168 VĐV tham gia Giải Bóng bàn – Cờ tướng huyện Định Hóa năm 2024

Fri Apr 12 20:00:00 GMT+07:00 2024

Từ ngày 10-12/4, huyện Định Hóa tổ chức thành công Giải Bóng bàn – cờ tướng năm 2024. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Liên đoàn Bóng bàn tỉnh Thái Nguyên, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể và 168 vận động viên của 25 cơ quan, đơn vị tham gia.

Ảnh: Toàn cảnh khai mạc giải bóng bàn – cờ tướng huyện Định Hoá năm 2024

Giải bóng bàn – Cờ tướng huyện Định Hóa năm 2024 có 168 vận động viên tham gia, trong đó môn bóng bàn có 16 đơn vị đơn vị xã, thị trấn và các khối cơ quan, các trường THPT đăng ký thi đấu, cá nội dung thi đấu gồm đồng đội nam, đôi nam nữ và đôi nam, đôi nam có 3 nhóm tuổi 40 tuổi trở xuống, 41 tuổi trở lên và 51 tuổi trở lên, đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi. Môn cờ tướng có 55 vận động viên tham gia thi đấu với 2 nội dung đồng đội và cá nhân nam.

Ảnh: Các đ/c lãnh đạo huyện tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải

Ngay sau lễ khai mạc, các nội dung thi đấu bóng bàn đã được diễn ra, với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cao thượng trung thực và đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu đẹp mắt, tạo ra nhiều pha bóng kịch tính với lối đánh bóng kỹ thuật cao.

Ảnh: Các VĐV thi đấu nội dung môn bóng bàn

Ảnh: Các VĐV thi đấu nội dung môn cờ tướng

Giải bóng bàn – Cờ tướng huyện Định Hóa năm 2024 là hoạt động chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Chính quyền Cách mạng huyện Định Hóa (18/4/1945 - 18/4/2023), 49 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước(30/4/1975 – 30/4/2024) và 138 năm ngày Quốc tế lao động( 1/5/1886 – 1/5/2024). Giải Bóng bàn - Cờ tướng huyện Định Hóa năm 2024 là dịp để các VĐV, người dân trên địa bàn có cơ hội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao sức khỏe, trí tuệ, tinh thần, gia tăng tình đoàn kết. Thông qua Giải, các VĐV xuất sắc sẽ được tuyển chọn để tham gia các giải đấu cấp tỉnh.

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, ban tổ chức giải bóng bàn cờ tướng đã tổ chức tổng kết bế mạc và trao giải môn bóng bàn. Về nội dung bóng bàn. Đôi nam nữ; nhất thị trấn Chợ Chu, nhì khối Dân Đảng, 2 giải 3 thuộc về trường THPT Định Hóa và khối các cơ quan Trung ương. Ở nội dung đôi nam trên 51 tuổi. Giải nhất thuộc xã Bình Yên, nhì thị trấn Chợ Chu, giải 3 xã Bình Yên. Nội dung đôi nam trên 41 tuổi: giải nhất và giải nhì thuộc về thị trấn Chợ Chu, giải 3 được trao cho xã Trung Hội và Phượng Tiến. Nội dung nam dưới 41 tuổi. Nhất thuộc về Khối Chính quyền, nhì, Khối các cơ quan Trung ương, giải 3 thuộc về xã Sơn Phú và THPT Bình Yên. Nội dung đồng đội. Nhất xã Trung Lương, nhì Khối Chính quyền, giải 3 thuộc về Phú Tiến  và Sơn Phú. Nội dung cờ tướng. Nhất thị trấn Chợ Chu, nhì Tân Dương, giải 3 thuộc về Khối các cơ quan Trung ương và xã Bảo Cường. Nội dung đồng đội. Nhất thị trấn Chợ Chu, nhì Khối các cơ quan Trung ương, giải 3 xã Trung Lương và Tân Dương.

Ảnh: Lãnh đạo huyện và ban tổ chức giải trao giải cho các đoàn và VĐV đạt thành tích tại Giải Bóng bàn – Cờ tướng huyện Định Hoá năm 2024

Tin, ảnh: Cao Khánh