Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích.

2022-03-08 14:09:00.0

Tòa án nhân dân nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã có Quyết định số 01/2022/QĐ-TA ngày 01/3/2022 về việc Thông báo tìm kiếm người bị yêu cầu tuyên bố mất tích đối với ông Nguyễn Đăng Phong, sinh năm 1973.

- Địa chỉ cư trú trước khi biệt tích: Tổ dân phố Yên Thứ, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

- Ông Phong bỏ nhà đi biệt tích từ năm 2010 đến nay không rõ địa chỉ. Nay ông Nguyễn Đăng Phong đang ở đâu, đề nghị liên hệ với Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên để giải quyết việc ông Nguyễn Đăng Quang, sinh năm 1977 (là em trai của ông Phong); địa chỉ: Tổ 5, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn yêu cầu Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên tuyên bố mất tích đối với ông Phong.

Trong thời hạn 04 tháng kể từ ngày thông báo, nếu ông Nguyễn Đăng Phong không có mặt tại Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, thì Tòa án nhân dân thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên sẽ giải quyết việc dân sự theo quy định của pháp luật.

Chi tiết văn bản xem tại file đính kèm

Thanh tâm (Tổng hợp và biên tập)