Thị trấn Chợ Chu trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2

2022-04-29 14:34:00.0

Ngày 27/4, Đảng bộ Thị trấn Chơ Chu (TTCC) tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2022 và sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ trong tâm quý II. Tới dự có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, UV BTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Thường vụ phụ trách Đảng bộ TTCC.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Khắc Kiên, UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Thường vụ phụ trách Đảng bộ TTCC trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Theo đó có 6 đồng chí  vinh dự được nhận Huy hiệu 65, 60, 55, 50, 45 và 40 năm tuổi đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận sự cống hiến của các đảng viên trong Đảng thị trấn Chợ Chu trong thời gian qua. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, UV BTVhuyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Thường vụ phụ trách Đảng bộ Thị trấn Chợ Chu chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt 3/2; mong muốn các đồng chí tiếp tục phấn đấu xây dựng Chi bộ nơi sinh hoạt không ngừng lớn mạnh. Tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Tiếp đó, hội nghị tiến hành sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý I, triển khai nhiệm vụ quý II, năm 2022 như: Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, quản lý đô thị, quản lý hành lang giao thông, phòng chống dịch bệnh Covid -19, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; tập trung thực hiện các tiêu chí trong xây dựng đô thị loại IV.

Tin, ảnh: Cao Khánh