Tập huấn về chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện Đại Từ

2022-06-08 20:58:00.0

Các đại biểu dự Tập huấn

Trong thời gian 1 ngày, các cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện Đại Từ đã được tập huấn về ứng dụng rộng rãi và sử dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong hoạt động của Hội; khai thác thông tin trên hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ công tác và sản xuất kinh doanh; ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực, đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số, thích ứng với xu thế phát triển của xã hội. Ngoài ra, các cán bộ, hội viên còn được tiếp cận với một số vấn đề quản lý nhà nước về công tác thi đua, khen thưởng nói chung và công tác thi đua, khen thưởng của các cấp Hội nói riêng.

Chương trình Tập huấn là hoạt động thiết thực của Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên nhằm triển khai có hiệu quả Nghị quyết số 01-NQ/TU ngày 31/12/2020 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Kế hoạch số 80-KH/UBND ngày 20/4/2021 của UBND tỉnh Thái Nguyên về thực hiện Chương trình Chuyển đổi số tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến 2030. Thông qua buổi Tập huấn giúp cho các cán bộ, hội viên nông dân nâng cao hơn nhận thức, kỹ năng, sự hiểu biết về công tác chuyển đổi số cũng như nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng.

Thu Thủy (Hội Nông dân tỉnh)