Nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm thành lập huyện Đại Từ

2022-03-24 05:47:00.0

Ảnh minh họa

Theo kế hoạch, hướng tới kỷ niệm 100 năm ngày thành lập, huyện Đại Từ xây dựng và triển khai Cuộc thi "Tìm hiểu 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển" đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, Nhân dân và học sinh trên địa bàn (từ tháng 4 đến tháng 6/2022); Liên hoan nghệ thuật quần chúng; Khai mạc Đại hội thể dục thể thao huyện lần thứ VII…

Cùng với đó là các hoạt động đền ơn đáp nghĩa; tôn vinh, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự phát triển của địa phương... Nhiều hoạt động tuyên truyền về quá trình hình thành, phát triển, những thành tựu của huyện Đại Từ qua 100 năm sẽ được tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, cơ quan truyền thông của tỉnh và địa phương.

Lễ kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển dự kiến sẽ được tổ chức vào tối 30/7, tại Quảng trường 27-7 (thị trấn Hùng Sơn).

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tham gia đóng góp ý kiến triển khai thực hiện kế hoạch, đồng thời, thông qua danh mục đăng ký gần 90 công trình, hoạt động chào mừng kỷ niệm 100 năm huyện Đại Từ hình thành và phát triển.

baothainguyen.vn