Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên

2022-03-14 18:50:00.0

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên cho đồng chí Dương Văn Hưng

Theo Quyết định số 358/QĐ-UBND ngày 23/02/2022 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên, điều động và bổ nhiệm đồng chí Dương Văn Hưng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Bình giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên kể từ ngày 01/3/2022 đến khi đủ tuổi nghỉ hưu theo quy định.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Sở Kế hoạch và Đầu tư là một trong những cơ quan quan trọng của tỉnh. Là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế - xã hội trên địa bàn... Đồng chí Trịnh  Việt Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao năng lực của đồng chí Dương Văn Hưng - một cán bộ trưởng thành từ cơ sở; đồng thời, bày tỏ tin tưởng trên cương vị mới, đồng chí Dương Văn Hưng sẽ tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành Kế hoạch và Đầu tư hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư tích cực tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện tốt quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, góp phần khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong bối cảnh thích ứng linh hoạt, hiệu quả với dịch COVID -19.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Dương Văn Hưng, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư bày tỏ niềm vinh dự trước sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã giao nhiệm vụ và hứa trên cương vị mới sẽ không ngừng nỗ lực rèn luyện, đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cùng tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Sở Kế hoạch và Đầu tư luôn đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Mạnh Thắng