Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Chánh án TAND huyện Định Hóa

2022-03-16 14:30:00.0

Ngày 15/3, tại trụ sở Tòa án nhân dân huyện Định Hóa, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức lễ công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh án Tòa án nhân dân huyện Định Hóa. Tới dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đức Thuận, Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thẩm phán Cao cấp - Chánh án Toàn án nhân dân tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Toàn cảnh lễ công bố quyết định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND tỉnh Thái Nguyên đã công bố Quyết định của Tòa án nhân dân tối cao về việc điều động cán bộ, đối với đồng chí Lê Hồng Khánh, sinh năm 1968, Chánh án -Tóa án nhân dân huyện Phú Lương, đến giữ chức vụ Chánh án  -Tòa án nhân dân huyện Định Hóa từ ngày 15/3/2022.

Tiếp đó, đồng chí Bùi Đức Thuận, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thẩm phán Cao cấp - Chánh án Toàn án nhân dân tỉnh Thái Nguyên, đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm chức vụ Chánh án TAND huyện Định Hóa cho đồng chí Lê Hồng Khánh (ảnh).

Các đồng chí lãnh đạo huyện Định Hóa, lãnh đạo một số cơ quan đơn vị Công an, Viện kiểm soát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Định Hóa, Tòa án nhân dân huyện Phú Lương đã có những bó hoa tưới thắm chúc mừng đồng chí Lê Hồng Khánh nhận nhiệm vụ mới tại huyện Định Hóa (ảnh)./.

Thực hiện:Thu Hoài