Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 47 đảng viên tại Đảng bộ phường Phan Đình Phùng (TP. Thái Nguyên)

2022-06-06 15:48:00.0

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Trường Sơn; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Đông Chiều của Đảng bộ phường Phan Đình Phùng (TP. Thái Nguyên)

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, TP. Thái Nguyên đã trao tặng các Huy hiệu: 75 năm tuổi Đảng, 50 năm tuổi Đảng, 45 năm tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho 47 đảng viên của Đảng bộ phường Phan Đình Phùng (TP. Thái Nguyên). Đây là những đảng viên cao tuổi đã có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ của dân tộc và công cuộc đổi mới đất nước. Các đồng chí đã luôn nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và Nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và mục tiêu, lý tưởng của Đảng; nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng của người đảng viên, gương mẫu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, hết lòng, hết sức phục vụ sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Xuân Trường trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 16 đảng viên của Đảng bộ phường Phan Đình Phùng (TP. Thái Nguyên)

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của mỗi đảng viên thuộc Đảng bộ phường Phan Đình Phùng (TP. Thái Nguyên); đồng thời nhấn mạnh việc được trao tặng Huy hiệu Đảng vừa là vinh dự lớn lao của mỗi đồng chí đảng viên và gia đình, vừa là niềm tự hào của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên. Đồng chí khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân các dân tộc trong tỉnh luôn biết ơn sâu sắc các bậc tiền bối, thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh máu xương, đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, dân tộc, sự phát triển của quê hương Thái Nguyên hôm nay. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đảng viên cao tuổi cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và bày tỏ mong muốn các đảng viên cao tuổi sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu của người đảng viên, là điểm tựa tinh thần, tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Chia sẻ quyết tâm nâng cao chất lượng công tác Đảng thông qua chuyển đổi số, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên cao tuổi sẽ thường xuyên theo dõi, đóng góp ý kiến đối với các hoạt động của Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên thông qua ứng dụng Sổ tay Đảng viên điện tử. Với cương vị là người đứng đầu Đảng bộ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng khẳng định sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ tập thể của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhất trí cao trong toàn Đảng bộ để lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng tỉnh Thái Nguyên ngày càng phát triển vững chắc, sớm trở thành trung tâm kinh tế công nghiệp hiện đại của khu vực trung du miền núi phía Bắc và vùng thủ đô Hà Nội theo mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã đề ra.

Thành Chung