32 sản phẩm OCOP Thái Nguyên tham gia “Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022”

2022-05-30 11:02:00.0

Khách hàng tham quan, mua sản phẩm OCOP tỉnh Thái Nguyên.

Trong đó, đa số là sản phẩm chè, trà của các HTX Thái Minh, HTX Hoa Trung, HTX chè Tân Hương, HTX Tuyết Hương, HTX trà Sơn Dung, HTX chè Trung du Tân Cương, HTX Tâm trà Thái… Ngoài ra là các sản phẩm: Cao ngựa bạch (HTX ngựa bạch xóm Phẩm, Phú Bình); tương nếp của Tổ hợp tác tương nếp Tuyến Loan (Phú Bình); dầu lạc, dầu mè đen, dầu đậu nành của HTX Quang Hà; mỳ gạo của HTX chăn nuôi, sản xuất nông sản sạch xã Kim Phượng, HTX mỳ gạo Tiền Phong…

Đặc biệt, có 2 sản phẩm đã đạt 5 sao OCOP cấp Quốc gia của HTX chè Hảo Đạt và HTX miến Việt Cường.

“Festival trái cây và sản phẩm OCOP Việt Nam năm 2022” có hơn 1.300 sản phẩm là đặc sản các vùng miền của 56 tỉnh, thành trong nước được trưng bày tại hơn 400 gian hàng trực tiếp và hàng chục gian hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, HTX, hộ sản xuất trong cả nước gặp gỡ, trao đổi, quảng bá tiềm năng và cơ hội xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ trái cây và sản phẩm OCOP đến thị trường trong và ngoài nước, góp phần phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch COVID-19.

baothainguyen.vn