HOÀN THÀNH NHỮNG TIÊU CHÍ CÒN LẠI, TIẾN THẲNG VỀ ĐÍCH NÔNG THÔN MỚI NĂM 2022

2022-08-23 15:52:00.0

Với truyền thống quê hương cách mạng, quê hương Anh hùng trong thời kỳ khánh chiến chống Thưc dân Pháp. Định Biên là xã luôn đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước và truyền thống đó luôn được dìn giữ và phát huy từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Là xã về đích Nông thôn mới năm 2022 đến nay xã đã đạt 15 trên 19 tiêu chí, với tâm thế tiến thẳng về đích trong năm nay, 4 tiêu chí còn lại đang đợi nghiệm thu và quyết toán công trình.

Kế thừa truyền thống đó Đảng bộ, nhân dân các dân tộc xã Định Biên đang ra sức thi đua lập thành tích trên tất cả mọi lĩnh vực; chính trị - kinh tế - văn hóa – xã hội. Hoàn thành tất cả các kế hoạch đề ra với tinh thần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và lớn mạnh về mọi mặt./.

Ma Đức Cao