2024-09-28 13:48:00.0

Sáng ngày 26/9/2024 Hội Nông dân xã Định Biên tổ chức Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam khóa VIII và Nghị quyết Đại Hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tham dự Hội thi có 9 chi hội gần 100 hội viên tham gia hội thi, Thu hút hơn 700 hội viên nhân dân cổ vũ. Hội thi được tổ chức 2 phần, phần một thi tìm hiểu nghị quyết Đại hội - Tìm hiểu “Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt Nam khóa VIII” và “Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023-2028”. Tìm hiểu biết về những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật cuả Nhà nước liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn; những nội dung về công tác Hội và phong trào nông dân.

Phần thứ hai thi năng khiếu các tiết mục được các chi hội đầu tư quan tâm, lựa chọn nhiều các thể loại khác nhau, các tiết mục được chọn đúng chủ đề, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi quyê hương đất nước, ca ngợi về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Các tiết mục đã thu hút nhiều khán giả cổ vũ thu hút được nhiều hội viên trong và ngoài xã đến dự.

Kết quả Hội thi BTC đã trao 1 giải nhất cho chi hội xóm Gốc Thông, 2 giải nhì cho chi hội xóm Khau Diều và xóm Làng Quặng, 3 giải ba cho chi hội xóm Khau Lầu, Đồng Đau, Đồng Rằm và 3 giải khuyến khích cho 3 chi hội Nà To, Làng Vẹ, Nong Nia.

Hội thi Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân Việt nam khóa VIII và Nghị quyết Đại Hội đại biểu Hội Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đã để lại nhiều ấn tượng đối với người nghe và người xem, thu hút nhiều hội viên quan tâm về công tác tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Nông dân năm 2024.

Đình Giai