Hội thi Dân vận khéo xã Định Biên năm 2024

2024-06-28 21:24:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 90-KH/ĐU ngày 10/5/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Định Biên về tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” xã Định Biên năm 2024; Sáng ngày 28/6/2024, Đảng ủy xã Định Biên tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” xã Định Biên năm 2024. Đến dự Hội thi có các đồng chí Chu Thị Thúy Hà- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, đồng chí chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân xã, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã, chi ủy của 15 chi bộ và 9 đội thi của 9 chi bộ xóm. Hội thi diễn ra rất sôi nổi, trải qua 03 phần thi: Chào hỏi, kiến thức, sân khấu hóa mô hình dân vận khéo. Các đội thi đã chuẩn bị rất kỹ các phần thi của mình, các phần thi đúng theo nội dung và được đánh giá cao chất lượng.

Kết quả Hội thi: giải nhất thuộc về đội Làng Quặng, giải nhì thuộc về đội Đồng Đau, Đồng Rằm, giải ba gồm đội Khau Lầu, Khau Diều, Gốc Thông, và giải khuyến khích thuộc về đội Nong Nia, Nà To, Làng Vẹ. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngọc Tráng