TẬP HUẤN TUYÊN TRYỀN LUẬT TÍN NGƯỠNG TÔN GIÁO NĂM 2022

2022-03-31 07:44:00.0

Sáng ngày 18/03/2022, UBND xã Định Biên phối hợp với Phòng Tư pháp tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật tín ngưỡng, tôn giáo và các văn bản hướng dẫn Luật tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn xã.

Tới dự hội nghị có đồng chí  Ma Công Trình - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện - Trưởng phòng Tư pháp; Đồng chí Ma Thị Nhung - Chuyên viên phòng Tư pháp, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc xã, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ, công chức xã, các ông, bà bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban CTMT CS, các thành viên Ban Công tác mặt trận cơ sở của 9 xóm.

Tại đây, các đại biểu đã được nghe 02 chuyên đề. Chuyên đề 01: Luật tín ngưỡng tôn giáo; Chuyên đề 02 gồm một số hiện tượng tôn giáo mới ở nước ta hiện nay; Tà đạo, các tổ chức bất hợp pháp đang hoạt động ở nước ta.

Nguyễn Thị Thùy