LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

2022-01-19 03:12:00.0

•  Ngày 17 tháng 01 năm 2022, Đảng ủy xã Định Biên tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu đảng đợt 07 tháng 11 năm 2021 cho 02 đồng chí đủ 45 năm, 55 năm tuổi đảng. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Đàm Tiến Niên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Định Hóa, về dự có các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy phụ trách Đảng bộ xã và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể của xã, Bí thư chi bộ, và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu. Đồng chí Đàm Tiến Niên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu chúc mừng và động viên các đồng chí được nhận huy hiệu đảng.
  • Đại diện cho các đồng chí nhận Huy hiệu đảng, đồng chí Nguyễn Văn Tạ- đảng viên chi bộ Nong Nia đã phát biểu cảm tưởng trong quá trình phấn đấu, rèn luyện 45 năm hoạt động trong Đảng. Lễ trao Huy hiệu đảng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hà Tráng