HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HỘI LHPN VÀ HỘI NÔNG DÂN XÃ ĐỊNH BIÊN

2021-12-24 19:40:00.0

• Chiều ngày 24/12/2021 Hội LHPN xã Định Biên phối hợp Hội Nông Dân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào năm 2021 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Hội nghị đã trao tặng giấy khen, tiền thưởng của UBND, Hội LHPN xã cho các cá nhân và tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào PN năm 2021.
  • Năm 2021 Hội LHPN xã đã đạt được những kết quả đáng trân trọng. Tất cả thành tích đã đạt được là nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội LHPN huyện Định Hoá, Đảng ủy- HĐND - UBND- MTTQ các ban ngành đoàn thể xã Định Biên với tinh thần đoàn kết của các chị em UVBCH, chị hội trưởng, hội viên phụ nữ trong toàn xã. Xin được trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo, cán bộ hội viên, xin kính chúc quý vị đại cùng toàn thể chị em PN luôn mạnh khoẻ gia đình hạnh phúc.Luôn đoàn kết ủng hộ để phong trào phụ nữ xã Định Biên năm 2022 đạt được kết quả cao.
Tin, ảnh: Nguyễn Biên