HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021, TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022.

2022-01-19 03:22:00.0

Ngày 17 tháng 01 năm 2022, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa, Đảng ủy xã Định Biên tổ chức hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đàm Tiến Niên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Đồng chí Chu Thị Thúy Hà- Ủy viên BTV Huyện ủy- Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Đồng chí Vũ Thanh hải - Ủy viên BCH Huyện ủy- Trưởng phòng Kinh tế- Hạ tầng Huyện Định Hóa; Đại biểu xã có đồng chí Lương Thế Đồng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HDDND, đồng chí Hoàng Thị Quyên- Phó Bí thư Thường trực, Đồng chí Ma Thịnh Giáp- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND, cùng các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể, các đòng chí Bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.
Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 do đồng chí Hoàng Thị Quyên trình bày.Hội nghị cũng được nghe các bài tham luận, các ý kiến đóng góp vào báo cáo.Về dự hội nghị, đồng chí Đàm Tiến Niên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo tới toàn thể Đảng bộ xã, với những ý kiến chỉ đạo sát sao, thực tế về công tác phát triển đảng viên, về đích Nông thôn mới của xã năm 2022… đồng chí Lương Thế Đồng- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND đã phát biểu và giao nhiệm vụ cho các chi bộ, đoàn thể trong năm 2022. Hội nghị đã tặng giấy khen cho 3 chi bộ và 39 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.
Tin, ảnh: Hà Tráng