Văn phòng Chính phủ về nguồn ATK Định Hóa

2018-08-20 14:31:00.0

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ (28/8/1945-28/8/2018). Ngày 19-8 đoàn công tác Văn phòng Chính phủ do đồng chí Trần Anh Tiến- ủy viên BTV, Vụ trưởng vụ tổ chức cán bộ, chủ tịch Công đoàn Văn phòng Chính phủ làm trưởng đoàn đã có chuyến hành trình về nguồn tại ATK Định Hóa, làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Lộc Kim Tuyết -  Phó Chủ tịch TT UBND huyện, lãnh đạo xã Phú Đình, 2 trường Tiểu học và Trung học cơ sở xã Phú Đình.

Trong chương trình của đoàn, đoàn đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà tưởng niệm Người trên đỉnh Đèo De xã Phú Đình, thăm tặng 50 suất quà cho 50 gia đình chính sách khó khăn mỗi suất 1 triệu đồng; tặng quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó của 2 trường Tiểu Học và THCS Phú Đình gồm: 30 xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng/chiếc, 100 suất học bổng trị giá 500.000đ, 50 suất gồm sách giáo khoa cặp sách, đồ dùng học tập cho nhà trường và các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Các món quà tuy không lớn nhưng thể hiện tình cảm sâu sắc, nghĩa tình của cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng Chính phủ và các đơn vị đồng hành gửi đến bà con, các thầy cô giáo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Đình./.

Thực hiện: Trịnh Sơn (Đài TT-TH Định Hóa)