Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI

10-06-2022 16:44

Ngày 10/6/2022 MTTQ xã Định Biên tổ chức Hội ghị tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND huyện, trước kỳ họp thứ sau, khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự và chỉ đạo Hội nghi tiếp xúc cử tri có đồng chí Hoàng Văn Đại UV BTV huyện ủy trưởng ban dân vận, CT MTTQ huyện Định Hóa, các đồng chí lãnh đạo, các phòng ban cơ quan của huyện.

Đại biểu HĐND huyện huyện. khu vực bầu cử, gồm có ông Lương Thế Đồng, BT Đảng ủy CT HĐND xã Định Biên, ông Vũ Văn Bút, BT Đảng ủy CT HĐND xã Đồng Thịnh.

ông Lương Thế Đồng, đại diện đoàn đại biểu HĐND huyện, Báo cáo tóm tắt kết quả phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo giải trình ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kì họp thứ ba HĐND huyện; Thông qua nội dung chương trình kỳ họp thứ sáu HĐND huyện.  Hội nghị đã tập trung thảo luận đóng góp ý kiến của các cử tri trên các lĩnh vực. Tổng số cử tri có ý kiến là 8 lượt, các vấn đề liên quan đến đất đai, chính sách xã hội, thủ tục hành chính, các vẫn đề tồn tại trong thời gian qua vv..Đặc biệt là các ý kiến tham gia đóng góp xây dựng NTM theo nguyên vọng của cử tri và nhân dân mong muốn xã Định Biên tăng cường các nguồn lực cho xóm để sơm hoàn thành các tiêu chí về đích NTM trong năm 2022.

 Hội nghị được nghe Đ/c Ma Thịnh Giáp phát biểu, tiếp thu ý kiến của các cử tri và làm rõ một số vẫn đề mà cử tri quan tâm, qua trả lời các ý kiến cơ bản là các cử tri đồng tình nhất trí với ý kiến trả lời của chủ tịch UBND xã.

Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu tiếp thu ý kiến của ông Lương Thế Đồng, Đại biểu HĐND huyện Định Hóa, đã làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri đề cập đến, Hội nghị đã thanh công tốt đẹp.

 


Đình Giai

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1439932