CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN "VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU"

2021-08-02 09:51:00.0

Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021,  Đoàn xã Định Biên đã có nhiều những chương trình hoạt động trong công tác hè, thường xuyên tổ chức các hoạt động tạo cho các em có những ngày hè vui tươi, an toàn, hiệu quả.

Ngay từ đầu năm Đoàn xã đã tổ chức tuyên truyền cho các em hiểu biết về những kỹ năng sống, đặc biệt giáo dục cho các em về phòng chống dịch bệnh covid - 19, đuối nước, tai nạn thương tích, bạo lực gia đình vv.. Hưởng ứng chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của huyện Đoàn, Đoàn xã đã tổ chức thăm và tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên khích lệ các em, để vươn lên học tập tốt. Đây cũng là trách nhiệm của Đoàn thanh niên Thể hiện vai trò trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Nông Đình Giai
Tin ảnh: Đình Giai