Tổng cục hậu cần tổ chức hoạt động tri ân tại xã Đinh Biên, Định Hoá, Thái Nguyên

2022-07-18 15:19:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27-7-1947 / 27-7-2022), ngày 15-7, đoàn công tác Tổng cục Hậu cần do Trung tướng Đỗ Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy tổng cục làm trưởng đoàn tổ chức hoạt động về nguồn tại Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.
Tham gia đoàn công tác có đại biểu chỉ huy các cơ quan, đơn vị trực thuộc Tổng cục Hậu cần.Tại đây, đoàn công tác đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt Sỹ xã Định Biên, Bia di tích  ghi dấu địa điểm làm việc của chỉ huy và cơ quan Cục Chính trị, Tổng cục Cung cấp thời kỳ 1951-1952 tại xã Định Biên.
Sau các nghi lễ tưởng niệm, đoàn đã đến thăm, tặng quà 35 xuất quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, người có công với cách mạng, gia đình chính sách, cấp ủy, chính quyền địa phương xã Định Biên. Tại buổi gặp mặt, tặng quà, Trung tướng Đỗ Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục Hậu cần tranh thủ thông báo khái quát về những thành tích mà ngành Hậu cần Quân đội và Cục Chính trị (Tổng cục Hậu cần) đã đạt được thời gian vừa qua.
Tin, ảnh: Mai Tâm