ATK Định Hóa đón 70 nghìn lượt du khách

2018-09-10 14:35:00.0

Trong dịp Kỷ niệm 73 năm Quốc khánh 2/9, Khu di tích lịch sử - sinh thái ATK Định Hóa đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Theo đó, từ ngày 1-9 đến hết ngày 3-9, Khu di tích đã đón tiếp 70 nghìn lượt du khách đến thăm quan.

Du khách đến thăm Khu di tích lịch sử ATK Định Hóa

Địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất là Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình và Nhà trưng bày bảo tàng ATK Định Hóa. Bên cạnh đó, các điểm di tích khác như: Di tích Đồi Khau Tý, xã Điềm Mặc; nơi ở và làm việc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở thôn Bảo Biên, xã Bảo Linh; đồi Phong Tướng; lán Tỉn Keo, suối Khuôn Tát, xã Phú Đình. Để phục vụ tốt nhu cầu tham quan, du lịch của người dân, Ban Quản lý Khu di tích lịch sử - sinh thái ATK Định Hóa đã có sự chuẩn bị đón tiếp chu đáo, tổ chức vệ sinh môi trường; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm quảng bá sâu rộng về ý nghĩa và giá trị lịch sử của Khu di tích đến đông đảo du khách trong và ngoài nước./.

Dương Chiêm (Đài TT-TH)