ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ ĐỊNH BIÊN TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/72022)

2022-07-27 15:33:00.0

Tối ngày 26 tháng 7 năm 2022, Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Định Biên tổ chức buổi lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ xã Định Biên

Đến dự buổi lễ có các đc trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ đoàn viên thanh niên xã Định Biên.

Tuổi trẻ xã Định Biên dâng lên các anh hùng liệt sỹ những nén nhang thơm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, với những người con bất tử đã hiến dâng tuổi thanh xuân và xương máu của mình cho độc lập,  dân tộc tự do của đất nước.

Chết nằm xuống còn hôn cờ Đảng, chết còn trao súng đạn gươm đao, chết còn nhường áo cho nhau, miếng cơm dành để người sau ấm lòng

Chúng ta về đây để nghiêng mình giữa mọi người đã khuất những hồn thiêng đã hóa núi sông.

Trước Anh linh các Anh hùng liệt sĩ tuổi trẻ xã Định Biên xin hứa:

1. Đời đời ghi nhớ công ơn trời biển của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh cho nền độc lập tự do của tổ quốc.

2. Chúng em nguyện chung thành tuyệt đối với con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện phấn đấu vì một nước Việt Nam hòa bình, độc lập và phát triển, vì mục tiêu “dân giàu nước mạnh xã hội dân chủ, công bằng văn minh”

3. Tuổi trẻ xã Định Biên nguyện đoàn kết, giữ gìn, phát huy và tô thắm truyền thống anh hùng của cách mạng vẻ vang của dân tộc.

4. Chúng em nguyện đem hết tài năng sức lực, trí tuệ của mình để cống hiến vì mục tiêu lý tưởng của Đảng , vì hạnh phúc của nhân dân.

Viết Công