Trường mầm non Đồng Thịnh tổ chức Chương trình trại hè của bé

2022-05-19 09:24:00.0

Sáng nay Ngày 19/5, trường Mầm non Đồng Thịnh đã tổ chức Chương trình trại hè của bé, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Ảnh: Các cô giáo cùng Đoàn thanh niên xã Đồng Thịnh tổ chức trải nghiệm cho bé và nói chuyện về Bác Hồ nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Những chiếc trại hè được hội cha mẹ các cháu mẫu giáo cùng các cô giáo nhà trường tham gia thiết kế, trang trí với chủ đề chúc mừng ngày sinh của Bác Hồ từ những vật liệu sẵn có như: cây tre, lá cọ, giấy màu, bóng bay... Chương trình trại hè này là hoạt động trải nghiệm bổ ích cho các cháu mẫu giáo trước khi bước vào kỳ nghỉ hè; đồng thời là hoạt động trải nghiệm giúp giáo dục trẻ biết kính yêu, và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng trẻ về tình yêu quê hương đất nước, tình yêu thương và những lời dạy của Bác Hồ đã dành cho các cháu thiếu nhi. Thông qua đó, nhà trường sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.

Cũng trong hoạt động trại hè, các cháu thiếu nhi của trường mầm non Đồng Thịnh đã được tham gia liên hoan văn hóa văn nghệ với các hoạt động như: nhảy sạp, hát múa ca ngợi và chúc mừng sinh nhật lần thứ 132 của Bác Hồ kính yêu. Đồng thời, tổ chức sinh hoạt và giao lưu giữa các trại; tham gia các trò chơi dân gian…

Thực hiện: Công Sơn