Trung tâm Chính trị huyện bế giảng lớp nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022

2022-08-16 15:05:00.0

Vừa qua, Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện Định Hóa tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022. Dự lễ bế giảng có đồng chí Trần Doãn Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị, các đồng chí giảng viên cùng 86 quần chúng ưu tú của các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện.

Sau thời gian 5 ngày học tập, 86 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa IV năm 2022 đã được tìm hiểu, học tập, nghiên cứu đầy đủ các nội dung của 5 chuyên đề dành cho đối tượng kết nạp đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Đây là nền tảng cơ sở lí luận chính trị cơ bản giúp học viên có được nhận thức khoa học về các chủ trương, đường lối của Đảng; phát huy tinh thần chủ động, vận dụng sáng tạo vào công tác chuyên môn, nghiệp vụ, lao động sản xuất; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây là những nội dung cơ bản trong Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho học viên lớp đối tượng kết nạp Đảng

Ảnh: Đồng chí Trần Doãn Khánh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao giấy chứng nhận bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học viên.

Kết thúc lớp học, 86 học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng. Trong đó, có 7 học viên xếp loại giỏi xuất sắc, 38 học viên xếp loại khá và 30 học viên đạt loại khá.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng sẽ là cơ sở để mỗi học viên xác định rõ vai trò trách nhiệm của bản thân, để thường xuyên tu dưỡng, xây dựng động cơ vào đảng đúng đắn, tích cực phấn đấu và rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Viêt Nam góp phần vào công tác xây dựng Đảng và sự nghiệp xây dựng đất nước, từng bước nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, xây dựng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao./.

Thực hiện: Triệu Voi (Trung tâm văn hóa – Thể thao và truyền thông)