Tổng kết và trao giải Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma túy” trên địa bàn xã Tân Thịnh

2022-07-02 21:19:00.0

Sau 01 tháng phát động, cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma tuý" trên địa bàn xã Tân Thịnh đã được tổ chức thành công. Ngày 01/7, UBND xã Tân Thịnh tiến hành tổng kết và trao giải Cuộc thi.

Ảnh: Trao giải cuộc thi

Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống ma tuý" trên địa bàn xã Tân Thịnh nhằm hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy; Ngày quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy. Cuộc thi diễn ra từ ngày 30/5 đến ngày 24/6, theo hình thức trắc nghiệm trực tuyến, được triển khai rộng rãi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn xã. Nội dung của cuộc thi được biên soạn từ Luật phòng, chống ma túy năm 2021, bao gồm 8 chương 55 điều. Trong đó có các quy định về phòng, chống ma túy; quản lý người sử dụng trái phép chất ma túy; cai nghiện ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình, cơ quan, tổ chức trong phòng, chống ma túy; quản lý nhà nước và hợp tác quốc tế về phòng, chống ma túy.

Kết thúc cuộc thi, UBND xã đã trao 08 giải cá nhân và 01 giải tập thể có lượt dự thi xuất sắc nhất. Trong đó: Giải nhất thuộc về anh Nguyễn Văn Bảo, xóm Khuổi Lừa; Giải nhì thuộc về bà Hoàng Thị Tình, Phó Chủ tịch Hội LHPN xã Tân Thịnh; Giải ba thuộc về anh Nguyễn Đình Thiện, đoàn viên Chi đoàn xóm Khuổi Lừa và 05 giải khuyến khích. Giải tập thể có nhiều người dự thi nhất thuộc về: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã./.

Thực hiện: Công Sơn