Tổ công nghệ số cộng đồng được hỗ trợ dung lượng Data miễn phí

2022-08-15 15:28:00.0

Thực hiện triển khai Tổ công nghệ số cộng đồng hỗ trợ người dân tham gia chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, huyện Định Hóa đã có 228 tổ công nghệ số cộng đồng với 1444 thành viên tham gia.

Ảnh: Tổ công nghệ số cộng đồng hướng dẫn người dân cài đặt phần mềm

Nhằm hỗ trợ cho các Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện hoạt động hiệu quả, cùng với gần 15.000 thành viên khác trên địa bàn tỉnh, 1.356 thành viên tổ cộng nghệ số cộng đồng của huyện Định Hóa sẽ được Viettel Thái Nguyên hỗ trợ dung lượng dữ liệu di động để cài đặt các ứng dụng, nền tảng như: C-Thái Nguyên, Sổ tay Đảng viên, Sổ Sức khỏe điện tử, Thái Nguyên ID... Viettel sẽ tặng miễn phí các thành viên mỗi tháng 5GB dung lượng dữ liệu di động trong 3 tháng liên tiếp. Khi chủ thuê bao dùng hết 5GB thì sẽ tính phí theo gói cước khác đang sử dụng.

Đây là một trong những hoạt động được Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Viettel Thái Nguyên thực hiện, nhằm đồng hành thúc đẩy công cuộc chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh. Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 03/8/2022./.

Thực hiện: Công Sơn