Thư viện lưu động - Ánh sáng tri thức tại Phúc Chu

2020-12-30 10:33:00.0

Ngày 29/12, tại Trường THCS Phúc Chu, Thư viện tỉnh Thái Nguyên phối hợp Trường THCS Phúc Chu tổ chức Chương trình “Thư viện lưu động - Ánh sáng tri thức” năm 2020 với chủ đề: “Phát triển văn hóa đọc - Khơi nguồn sáng tạo - Hướng tới tương lai”.

Các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Phúc Chu đọc sách tại xe thư viên lưu động đa phương tiện

Chương trình “Thư viện lưu động - Ánh sáng tri thức” lần đầu tiên được tổ chức tại Trường THCS Phúc Chu nhằm giúp học sinh được đọc sách, phát triển thêm nguồn tri thức. Tại đây, Thư viện tỉnh Thái Nguyên đã bố trí 1 xe thư viện lưu động đa phương tiện, trang bị hàng nghìn quyển sách các loại, hệ thống máy vi tính, bàn ghế, dụng cụ học tập để đáp ứng nhu cầu đọc sách của học sinh. Nhân dịp này, Nhà trường còn tổ chức thêm nhiều hoạt động ngoại khóa về đọc sách cho học sinh toàn trường tham gia. Đây là hoạt động rất bổ ích dành cho các em học sinh, góp phần giúp học sinh được tiếp cận thêm nguồn tri thức, nhất là lan tỏa thói quen đọc sách./.

Thực hiện: Dương Chiêm