Thị trấn Chợ Chu: Tổng kết công tác mặt trận năm 2020

2021-01-12 16:06:00.0

Chiều 11/1/2021, UB MTTQ thị trấn Chợ Chu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2020 và triển khai chương trình phối hợp thống nhất hành động năm 2021. Tới dự có đồng chí Vi Thị Thuận, UV BCH Huyện ủy Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQ huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã, các ban ngành đoàn thể xã và trưởng ban công tác mặt trận của 12 khu dân cư.

Đồng chí Vi Thị Thuận, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện trao giấy khen cho tập thể Ủy ban MTTQ thị trấn Chợ Chu

Năm 2020, Ủy ban MTTQ thị trấn Chợ Chu cùng các tổ chức thành viên đã tích cực triển khai thực hiện chương trình phối hợp thống nhất hành động, đạt nhiều kết quả tích cực, thực hiện tốt vai trò trách nhiệm là đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân, phát huy quyền làm chủ của nhân dân. Công tác tuyên truyền, vận động được triển khai thực hiện với nội dung, hình thức phong phú, phù hợp. Phối hợp tổ chức tốt công tác tiếp xúc cử tri, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri phản ánh đến HĐND, UBND xem xét trả lời và giải quyết theo thẩm quyền. Tổ chức tốt Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở 12 khu dân cư. Thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động như: “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, “Ngày vì người nghèo”….  Phát động, ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 được trên 57 triệu đồng; ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục thiên tai được trên 58,5 triệu đồng. Phát huy kết quả đã đạt được, năm 2021, UB MTTQ thị trấn Chợ Chu tiếp tục tuyên truyền vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện các phong trào thi đua yêu nước; tích cực tham gia bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp; ủng hộ chương trình GPMB xây dựng các công trình dự án trên địa bàn, phấn đấu mục tiêu đến năm 2025 thị trấn Chợ Chu cơ bản đạt các tiêu chí đô thị loại 4...

UBMTTQ thị trấn Chợ Chu đã khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020

Nhân dịp này, UBND, UB MTTQ thị trấn Chợ Chu đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác mặt trận năm 2020./.

Thực hiện: Dương Chiêm