Tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cán bộ quản lý giáo viên các trường Mầm non

2022-08-17 07:19:00.0

Ngày 16/8, tại Trường Mầm non Trung Hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức tập huấn nâng cao năng lực chuyên môn cán bộ quản lý, giáo viên các trường Mầm non cụm số 1, năm học 2022 – 2023.

Ảnh: Lãnh đạo phòng GD&ĐT lên lớp tập huấn

Trong thời gian 01 ngày, 160 cán bộ quản lý và giáo viên các trường Mầm non Trung Hội, Chợ Chu, Bảo Cường, Bộc Nhiêu, Kim Phượng, Bình Yên được báo cáo viên của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện truyền đạt các nội dung về: Tăng cường công tác phối hợp liên ngành và cha mẹ, nhằm nâng cao chất lượng, chăm sóc, giáo dục trẻ Mầm non trong bối cảnh dịch bệnh; Bồi dưỡng năng lực cảm xúc cho trẻ mầm non; Xây dựng, sử dụng công cụ đánh giá thực hiện chương trình giáo dục mầm non; Hướng dẫn nâng cao chất lượng giáo dục, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non.

Trong mỗi chuyên đề, báo cáo viên cùng cán bộ quản lý, giáo viên các trường đều có những trao đổi, tìm hiểu về cách làm, phương pháp giáo dục của mỗi trường để có thể học hỏi kinh nghiệm giữa các trường học lẫn nhau. Qua đó giúp cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục trẻ mầm non trong năm học mới./.

Thực hiện: Công Sơn