Tập huấn kỹ năng hè

2022-06-12 08:36:00.0

Ngày 11/6 tại xã Quy Kỳ, Huyện đoàn, Hội đồng Đội huyện tổ chức chương trình Tập huấn  nghiệp vụ công tác đoàn và kỹ năng tổ chức các hoạt động hè trên địa bàn Khu dân cư năm 2022 cho cán bộ Đoàn, Đội trên địa bàn xã Quy Kỳ và cán bộ đoàn cụm phía bắc.

Ảnh: Các kỹ năng vận động tập thể tại buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi của xã Quy Kỳ được truyền đạt  một số chuyên đề về kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội như: Phương pháp đoàn kết, tập hợp thanh thiếu nhi khu dân cư; kỹ năng dành cho phụ trách thiếu nhi; kỹ năng dàn dựng hát múa dành cho thiếu nhi; Ngoài ra, các đoàn viên thanh niên còn được tập huấn các kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng giao tiếp, tổ chức chương trình; được định hướng xây dựng chương trình, nội dung trọng tâm của hoạt động hè trên địa bàn dân cư hè 2022.

Đây là hoạt động góp phần nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi; đổi mới phong cách làm việc và phương pháp công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội cơ sở.  Đồng thời là dịp để đội ngũ cán bộ Đoàn, cán bộ phụ trách thiếu nhi được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn dân cư./.

Tin, ảnh: Cao Khánh